Home KIẾN THỨC Thấy ai có tình trạng móng tay móng chân như vậy thì...

Thấy ai có tình trạng móng tay móng chân như vậy thì khuyên họ đi khám ngay đi, chứ đừng nghĩ như vậy là không có chuyện gì rất nguy hiểm đó

1667
loading...

Một bài viết đã lâu của BS có fb là Anh Xuan Nguyen: U CUỘN MẠCH DƯỚI MÓNG…

“Hôm nay mình xin chia sẻ lại một chứng bệnh kỳ cục, có biết hoặc đã từng nghe qua một lần là biết ngay bệnh gì, còn không sẽ mất hàng chục năm đau đớn tới lui các bệnh viện, phòng khám, làm đủ các xét nghiệm, thuốc thang cả bao tải, tiền mất tật mang cũng không tìm ra nguyên nhân.

Chị Bn ở Kontum tâm sự: hơn 1 năm chị phát hiện đau nhức ở vùng móng tay lan dọc theo cẳng tay, từ từ móng có sọc ở giữa. Ngày càng đau nhức buốt theo mạch đập, khi đụng vào đầu ngón chị đau buốt tận tim. Chị đã khám khắp các Bv … các bs khám và cho làm đủ các xn Chụp XQ cột sống cổ, MRI cột sống cổ, xét nghiệm máu… mỗi nơi cho một chẩn đoán khác nhau: thoái hóa cột sống cổ, viêm dây thần kinh, zona, nấm móng… và cho nhiều bọc thuốc uống. Nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm, Bn mong được điều trị khỏi bệnh vì đã hết tiền và quá mệt mõi vì đau đớn mất ăn mất ngủ.

Nghe chị kể các triệu chứng và nhìn qua tình trạng móng tay, nguyên nhân đầu tiên mình nghĩ đến là do U CUỘN MẠCH DƯỚI MÓNG, do nó nằm sâu dưới gốc móng nên không thể nhìn thấy u và gây tình trạng đau buốt theo nhịp đập tim và kiểu thần kinh bị kích thích khi va chạm. Xét nghiệm máu bình thường, chẩn đoán hình ảnh có thể xác định được là MRI ngón tay hoặc Siêu Âm ngón. Nếu có kinh nghiệm rồi thì ko cần làm các xét nghiệm này. Xử trí: tiểu phẩu lấy u , nó nằm bên dưới gốc móng và giới hạn rõ.

Loading...

Hôm nay mình mổ cho chị, trong vòng 1 nốt nhạc là lôi được tên tiểu yêu ra ánh sáng, giải thoát được sự khổ ải của chị Bn kéo dài hơn 1 năm nay. Các bạn nhớ nhé!…”

12 chứng bệnh được chữa khỏi nhờ ăn CÀ TÍM, vừa ngon vừa khỏi bệnh thật quá tuyệt vời

loading...

Nguồn: https://www.facebook.com/SucKhoeLaVang.Page/posts/1469574486433107

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...