Home XÃ HỘI Khuyến cáo đến các chị em không nên xem những hình ảnh...

Khuyến cáo đến các chị em không nên xem những hình ảnh này vì sẽ phát hờn lên với những ông chồng chăm con tuyệt vời này, hãy cho chồng xem ngay nếu vẫn còn cái quan điểm trông con, cơm nước là việc của phụ nữ

247
loading...

Chúng ta thường hay mặc định nghĩ rằng phụ nữ gắn liền với thiên chức làm mẹ, và việc chăm bẵm con cái đương nhiên là chuyện của họ. Tuy nhiên, nếu nhìn vào cảnh những người đàn ông cao to lực lưỡng, tìm đủ mọi cách để trông đứa con nhỏ bé của mình thì mới thấm thía: dù là bố hay là mẹ thì đều có cách để yêu thương con vô điều kiện.

Trẻ con mà, chúng có thể lúc khóc, lúc cười, lúc mè nheo mà chẳng ai biết lý do tại sao. Những lúc như vậy, nếu mẹ có “ti ti” thì chúng sẽ ngay lập tức tìm thấy điểm tựa để được vỗ về, nhưng bố thì làm gì có cái thứ kia cơ chứ? Cho nên lúc này, người đàn ông phải vận dụng hết công lực, dù là bằng những cách khó đỡ nhất thì cũng phải giở ra để trấn an thiên thần nhỏ.

Mẹ đi vắng, bố phải xin phép ông chủ cho ở nhà vừa làm vừa chăm con. Nhìn cảnh này mới thấy anh ấy đúng là soái ca thứ thiệt.

Ngày thường mẹ hay tắm cho em nhưng hôm nay đặc cách nhé, bố vừa tắm vừa đùa làm cho em thích chí quá đi mất thôi.

Loading...

Cả nhà hôm nay đi vắng, bố thì lại trót hẹn với đám bạn làm trận game rồi, thôi thì mang cả con ra tiệm vậy. Nhìn cũng phong cách đấy chứ? Dù thế nào đi chăng nữa bố cũng không bỏ được game đâu, nhưng con thì trong bố vẫn là số 1 nên bố cho cả hai song song luôn nha. Ảnh: Hoàng Trang

loading...

Em chăm con mệt rồi, để anh trông đỡ cho. Ảnh: Hà Teddy

Tranh thủ buổi trưa làm tý việc cá nhân, hai bố con nó ở nhà lăn ra ‘”đóng giường” nhìn yêu không tả nổi. Đúng là cha nào con nấy.

Loading...

Có lắm lúc con dỗi, chỉ theo mỗi bố làm cho bố chẳng đi được đến đâu, mặc cho đám bạn thân đang gọi í ới dưới quán nhậu.Đây mới là ông bố của năm này, bạn bè chiến hữu nhiệt tình thật nhưng tôi đi đâu cũng phải có con gái tôi mới chịu. Tôi vừa “nâng tạ” vừa đấu cốc với các ông đấy, xem ai thắng!

Bố buồn ngủ lắm nhưng vẫn phải trông em. Mình thỏa thuận với nhau thế này nhé, việc ai nấy làm, em cứ bò thoải mái đi, bố tranh thủ chợp mắt tí. Thế là công bằng nhé. Ảnh: Đoàn Trần An

Hôm nay mẹ đi làm mà em thì lại nũng quá, bố mới đánh liều mặc tạm chiếc áo của mẹ để con quen hơi. Bà hàng xóm nghe bố ru cũng não cả ruột nhưng đến lúc sang nhìn thì cứ cười ngặt nghẹo.

Nằm ở đây vừa êm vừa an tâm nha con, bố dù có ngủ gật đi chăng nữa vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối luôn. Ảnh: Thư Phạm

Mỗi lần con ốm là cả nhà đều lo lắng, có bố ở đây rồi, con nhanh khỏi bệnh còn về nhà chơi nhong nhong nha.

Vậy đó các bạn à, tình yêu đôi khi chẳng cần định nghĩa bằng thứ ngôn ngữ gì cao sang hay bác học đâu, chỉ cần thể hiện đơn giản nhất thôi cũng đã đủ nặng và thấm lắm rồi.

Nguồn: http://afamily.vn/bo-trong-con-nghe-qua-tuong-vung-ve-nhung-nhin-moi-thay-nghe-20170418114028015.chn

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...