Home TIN MỚI Sốc nặng vì vụ tai nạn hôm qua: Bé trai 5 tuổi...

Sốc nặng vì vụ tai nạn hôm qua: Bé trai 5 tuổi đã bất cẩn ngã từ lan can tầng 17 khu chung cư New Skyline Văn Quán (Hà Nội) xuống đất dẫn đến tử vong.

170
loading...

Ở nhà một mình, bé trai 5 tuổi đã bất cẩn ngã từ lan can tầng 17 khu chung cư New Skyline Văn Quán (Hà Nội) xuống đất dẫn đến tử vong.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h (ngày 27/5), tại tầng 17, khu chung cư New Skylien Văn Quán, phường Văn Quán, Quận Hà Đông khiến nhiều người dân bàng hoàng và xót xa.

Theo những người dân gần đó, vào thời điểm trên cháu Đỗ Tuấn Dũng (5 tuổi) đang ở nhà một mình, ngủ dậy không thấy mẹ đâu nên đã ra ngoài lan can tìm mẹ. Sau đó cháu đã tự kéo ghế đứng lên lan can nhưng không may bị rơi từ lan can xuống đất khiến cháu tử vong ngay sau đó.

Người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng công an và người nhà cháu bé. Khi về đến nơi, nhìn thấy thi thể của con trai đang nằm trên sàn chung cư, người mẹ trẻ bàng hoàng, gào khóc rồi ngất lịm. Ít phút sau người nhà và công an phường Văn Quán đã mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Được biết, gia đình cháu Dũng vừa mới chuyển tới sinh sống gần một tháng nay. Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình cháu bé đang rất đau đớn, nhiều người dân khu chung cư cũng không khỏi xót xa trước sự ra đi đột ngột của cháu bé.

Loading...

Một số hình ảnh ghi được tại nơi xảy ra sự việc:

Vụ việc khiến nhiều người bàng hoàng, đau xót.

loading...

Khu vực cháu Dũng bị rơi xuống đất.

Gia đình cháu Dũng sinh sống tại tầng 17 của chung cư.

Thời điểm cháu Dũng rơi xuống đất khu vực này rất vắng vẻ nên sau đó người dân mới phát hiện ra.

Loading...

Nguồn: http://eva.vn/tin-tuc/be-trai-5-tuoi-tu-vong-do-roi-tu-tang-17-chung-cu-c73a311530.html

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...