Home LÀM ĐẸP Đọc được cái này làm chơi thôi ai ngờ hiệu quả thật...

Đọc được cái này làm chơi thôi ai ngờ hiệu quả thật chị em ạ! Em giảm hẳn 7cm vòng eo chỉ nhờ làm cách này 1 tuần thôi

170
loading...

Nghe có vẻ không đáng tin nhưng thật ra đây lại là một phương pháp giảm eo, giảm cân cực kì khoa học. Nếu mỗi ngày ngày bỏ ra 5 phút, lấy 1 sợi dây chun, buộc vào 2 đầu ngón chân theo cách này, chắc chắn các mẹ sẽ giảm ngay 5-7cm vòng eo trong khoảng 1 tuần mà không cần ăn kiêng hay tập luyện gì hết.

Thực ra, đây là cách thức đối phó với vòng 2 “phát phì” đã được phụ nữ Nhật áp dụng từ lâu. Nó bắt nguồn từ nghiên cứu của các bác sĩ Nhật Bản với nhiều phụ nữ có số vòng eo lớn. Quá bất ngờ là chỉ sau 1 tuần thực hiện, hầu hết họ đã giảm từ 5 – 7cm vòng eo (tùy cơ địa từng người mà con số này sẽ khác nhau).

Muốn thực hiện cách giảm cân này, chị em chỉ cần chuẩn bị duy nhất 1 chiếc dây chun và sẵn sàng bỏ ra 5 phút dành cho mục đích giảm eo mà thôi.

– Đầu tiên, hãy khép 2 chân lại sao cho 2 bàn chạm nhau rồi dùng dây chun buộc 2 ngón cái lại.

– Người nằm thẳng trên giường, đặt chiếc gối nhỏ để lót sau phía lưng.

Loading...

– Kéo tay qua đầu, đan chéo 2 bàn tay lại với nhau.

– Từ từ kéo dẫn người, giữ nguyên động tác trong 5 phút rồi kết thúc.

loading...

Điều kiện tốt nhất để làm những việc trên là vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Sau một tuần đều đặn như vậy, các mẹ hãy kiểm tra vòng eo của mình để nhận kết quả bất ngờ nhé!

Còn đây là lí do tại sao mà cách làm này có thể giảm eo đáng kể như vậy. Các bác sĩ giải thích, khi thực hiện bài tập buộc dây chun vào 2 đầu ngón chân, thì tay và chân khép lại rồi kéo căng sẽ tác động đến cơ bắp, vùng bụng, bắp chân bị duỗi ra, tăng sức mạnh đến cơ.

Ngoài ra, việc kéo duỗi cơ thể sẽ tác động trực tiếp tới vùng mỡ ở quanh eo từ đó đốt cháy mỡ thừa, thân hình trở nên mảnh mai hơn sau khi thực hiện.

Loading...

Chú ý, trong quá trình thực hiện, chiếc gối để kê lưng có tác dụng vô cùng quan trọng. Gối nhỏ để dưới eo khi tập luyện sẽ sắp xếp vị trí vùng chậu phù hợp, kết hợp với động tác kéo duỗi sẽ khôi phục tư thế chuẩn, nhờ vậy mà không ảnh hưởng đến xương khớp.

Quá tuyệt vời phải không ạ? Các chị em hãy lưu vào để thực hiện ngay tối nay đi nhé! So với những bài tập phức tạp và chế độ ăn kiêng khắt khe thì phương pháp này thực sự là một lựa chọn thông minh cho hiệu quả tốt hơn nhiều. Ai đã biết rồi thì đừng bỏ lỡ cơ hội khiến mình trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhé!

Chúc các mẹ thành công!

Tiên dược râu ngô hay bị bỏ phí. Cà tím chữa mọi loại bệnh

Nguồn: http://www.webtretho.com/forum/f113/lay-day-chun-buoc-ngon-chan-the-nay-vong-eo-giam-7cm-trong-1-tuan-nhieu-nguoi-sau-khi-thuc-hien-thi-2483540/

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...