Home KIẾN THỨC Chở vợ đi chơi nhưng đánh rơi vợ giữa đường, câu chuyện...

Chở vợ đi chơi nhưng đánh rơi vợ giữa đường, câu chuyện dở khóc dở cười tưởng chỉ thấy trên chuyện tiếu lâm thôi ai ngờ có ngoài đời thật chứ, hai bác đáng yêu quá mà

314
loading...

Câu chuyện dở khóc dở cười của cặp vợ chồng già chở nhau đi thăm người bệnh nhưng không may “lạc nhau giữa đời” trong 1 hoàn cảnh “trớ trêu” khiến cư dân mạng được phen “cười chảy nước mắt”.

“Đánh rơi cả vợ yêu” – cụm từ đáng yêu nhất ngày hôm nay cũng được sinh ra từ đó!

Chuyện là khi đi từ xã Văn Miếu về, hai anh em nọ có gặp một bác trai khoảng 65 tuổi, với ánh mắt lo lắng và mệt mỏi.

Cất tiếng hỏi thăm, bác trai ngay lập tức “trút bầu tâm sự” chuyện “đánh rơi vợ dọc đường”: Các chú cho tôi hỏi thăm, tôi và vợ tôi đi thăm người bệnh trên bệnh viện đa khoa Tân Sơn, trên đường về đến xã Long Cốc vợ tôi rơi khỏi xe lúc nào không biết, tôi đi tìm cả xã Văn Miếu và Võ Miếu mà không thấy bà đâu. Các chú có thấy bà đâu không chỉ tôi với?”.

Dẫu buồn cười khi nghe chuyện đánh rơi vợ, đôi bạn trẻ vẫn “hết sức bình tĩnh” hỏi han kỹ chuyện rồi bảo bác trai miêu tả kỹ vóc dáng bác gái để còn lên đường “tìm lại người thương”.

Loading...

“Bác ơi… bác không phải lo, tí cháu lướt facebook là bác gái sẽ về với bác ngay thôi, thời buổi hiện đại mà”.

Hai anh em về đến ngã tư xã Long Cốc lướt qua một vòng nơi “hiện trường” bác trai đã “đánh rơi mất vợ” thì được vợ chồng người bán hàng ven đường chỉ giúp chỗ bác gái đang ngồi. “Đó là một bác gái khoảng 63 tuổi, dáng to béo, tóc hơi bạc ngồi gần cửa hàng bia hơi, bên cạnh là một chiếc túi và một chiếc mũ bảo hiểm”

Và khoảnh khắc hai vợ chồng tìm được nhau ngỡ mừng rỡ hạnh phúc như Ngưu Lang – Chức Nữ lâu năm gặp.

loading...

Trao đổi với chúng tôi, bạn C.C.O – người đăng tải câu chuyện đáng yêu này cho biết: Hôm đó mình đi cùng anh trai sang xã khác chơi, lúc về thì trên đường có gặp bác trai đang đi tìm vợ. Lúc gặp lại nhau 2 bác rất vui mừng, bác gái “hờn trách” sao chồng đi đâu lâu thế”

Hóa ra hai vợ chồng U60 lạc nhau ngay tại cây xăng, đổ đầy bình xong nhưng bác gái chưa kịp lên xe bác trai đã “bon bon” trên chặng đường phía trước.

Loading...

“Thực ra hai bác trai ít đi ra ngoài nên mới lạc đường như thế. Mình cũng không nghĩ câu chuyện của mình lại được mọi người quan tâm như vậy. Lúc đó gặp người khó khăn thì giúp đỡ thôi, giúp bác nhanh chóng tìm được người thân. Với cả khi viết status lên facebook mình chưa hỏi ý kiến hai bác, không biết hai bác có trách không nữa”, bạn C.C.O chia sẻ.

“Ôi vợ chồng hai bác đáng yêu quá. Mong bác gái sẽ vui vẻ tha lỗi cho bác trai”, một bạn bình luận.

“Chúc hai bác mãi hạnh phúc và sống vui vẻ, an nhàn ạ. Cảm ơn đôi bạn trẻ đã giúp hai bác “đoàn tụ””, một bạn khác bày tỏ.

Nguồn: http://zitu.me/ong-chu-boi-roi-vi-cho-vo-di-choi-nhung-danh-roi-giua-duong-va-cai-ket-dang-yeu/

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

loading...
Loading...
loading...